TIN TỨC

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

 • Kiến thức cần có khi mua bán nhà quận Gò Vấp

  12-10-2016 // 357 lượt xem

  Gò Vấp được đánh giá là một trong những quận có hoạt động giao dịch bất động sản sôi động nhất TP.HCM hiện nay. Vậy cần phải có những kiến thức gì khi mua bán nhà quận Gò Vấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

  Chi tiết →

 • Tại sao nên chọn mua bán nhà Gò Vấp

  11-10-2016 // 356 lượt xem

  Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc nhưng đại đa số là những người lao động có thu nhập tầm trung, do vậy một ngôi nhà ở nội ô dường như quá xa vời với họ. Chính vì vậy mà mua bán nhà Gò Vấp, một khu vực không quá xa trung tâm thành phố, luôn được sự quan tâm của đông đảo người dân lẫn giới đầu tư.

  Chi tiết →

 • Mua bán nhà đất quận Gò Vấp giải quyết mối lo về nhà đất

  10-10-2016 // 315 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho ngôi nhà trong mơ của gia đình? Bạn đã tham khảo rất nhiều nơi nhưng chưa thực sự ưng ý? Mua bán nhà đất quận Gò Vấp sẽ là gợi ý số một cho bạn để giải quyết những mối lo này.

  Chi tiết →

 • Mua bán nhà Gò Vấp - xu hướng nhà đất mới hiện nay

  09-10-2016 // 318 lượt xem

  Là một trong những thành phố lớn có tiềm năng về kinh tế lẫn đời sống xã hội, Hồ Chí Minh luôn là nơi thu hút dân nhập cư sinh sống. Mỗi năm số lượng người dân quy tụ về đây càng đông dẫn đến nhu cầu về nhà đất tăng lên nhanh chóng. Trong đó, thị trường mua bán nhà Gò Vấp rất giàu tiềm năng và hoạt động sôi nổi nhờ quỹ nhà đất đa dạng, gía cả phong phú phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là dân lao động.

  Chi tiết →

 • Chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất Gò Vấp

  08-10-2016 // 400 lượt xem

  Gò Vấp là một trong những quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đồng bộ, quỹ đất dồi dào, vì lẽ đó vài năm gần đây thị trường mua bán nhà đất Gò Vấp trở nên sôi nổi. Theo các nhà đầu tư nhìn nhận, bất động sản Gò Vấp đang trên đà phát triển nhanh chóng, đồng thời Gò Vấp là khu vực có giao dịch bất động sản tấp nập nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh.

  Chi tiết →

 • Bán nhà Gò Vấp một thị trường sôi động

  07-10-2016 // 321 lượt xem

  Bạn có biết rằng thị trường mua bán nhà Gò Vấp đang là một thị trường mua bán nhà đất sôi động bậc nhất tại thành phố hiện nay hay không ? Đó là thông tin chúng tôi chắc chắn thông qua các hoạt động giao dịch mua bán đang rất sôi nôi tại đây.

  Chi tiết →

 • Mua bán nhà đất Gò Vấp - Thế mạnh của quận Gò Vấp trong việc mua bán nhà đất

  06-10-2016 // 347 lượt xem

  Thời gian trở lại đây, việc mua bán nhà đất Gò Vấp nhận được nhiều sự quan tâm của người đang có ý định mua nhà đất tại thành phố Hồ Chí Minh, bởi nhà đất ở Gò Vấp cũng như các dịch vụ mua bán đất tại đây có nhiều thế mạnh mà khó nơi nào có được.

  Chi tiết →

 • Chọn nhà bán Gò Vấp đẹp phù hợp phong thủy

  05-10-2016 // 300 lượt xem

  Quy tắc đầu tiên nhà bán Gò Vấp nói riêng và nhà bán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung được giá là phải hợp với phong thủy.

  Chi tiết →

 • Có nên mua bán nhà đất tại quận Gò Vấp

  04-10-2016 // 362 lượt xem

  Quận Gò Vấp là một trong những quận phát triển của TP.HCM. Thị trường nhà đất tại đây cũng bắt đầu rầm rộ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người e dè không biết có nên mua bán nhà đất tại quận Gò Vấp.

  Chi tiết →

 • Nhà bán Gò Vấp chất lượng nhất

  03-10-2016 // 326 lượt xem

  Bạn đang muốn đăng tin nhà bán Gò Vấp nhanh chóng, thuận tiện nhưng chưa tìm được nơi nào phù hợp? Có quá nhiều diễn đàn với nỗi lo sợ tin bài bị trôi khiến bạn vẫn ngại đăng bài rao nhà bán Gò Vấp? Lo lắng về vấn đề tài chính khi mời môi giới hay vẫn còn băn khoăn về các thủ tục giấy tờ khi tiến hành giao dịch nhà bán Gò Vấp mà không biết hỏi ai?... Tất cả đều đã sẵn sàng phục vụ bạn miễn phí tại chuyên trang mua bán nhà đất hàng đầu TPHCM ://nhaphoquangovap.com/.

  Chi tiết →

 • Gia tăng nhu cầu mua bán nhà đất quận Gò Vấp

  01-10-2016 // 344 lượt xem

  Nhu cầu mua bán nhà đất quận Gò Vấp hiện nay đang trong giai đoạn phá triển rất mạnh. Người dân tại đây cũng có điều kiện kinh tế khá giả hơn nên việc mua nhà khá dễ dàng trong tầm tay, đặc biệt là nhà mặt phố, diện tích rộng rãi.

  Chi tiết →

 • Mua bán nhà đất Gò Vấp - Nơi hấp dẫn giới trẻ và dân lao động

  30-09-2016 // 370 lượt xem

  Quận Gò Vấp tuy không phải trung tâm thành phố nhưng là một quận được đánh giá có sự phát triển rất nhanh và có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, mua bán nhà đất Gò Vấp đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và dân lao động.

  Chi tiết →